CHUYÊN MỤC: ANTT TRONG TỈNH
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương đã tạm giữ đối tượng Nguyễn Thanh Hùng
Ngày 17/12, phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý Công an tỉnh Bình Dương đã bàn giao đối tượng Ngô Linh Dương
Ngày 17/12, phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương đã tạm giữ 04 đối tượng: Phan Thị Kiều Vân, Trịnh Thanh Tâm, Trần Hữu Thành do liên quan đến hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản và làm giả con dấu tài liệu của cơ quan tổ chức.
Thực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh, chỉ sau 2 ngày khẩn trương truy xét, ngày 10/12, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TP Thủ Dầu Một, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Lê Tấn Thành sinh năm 1991- đối tượng đánh người sau khi va chạm giao thông với tội danh Cố ý gây thương tích.
Là địa bàn trung tâm của tỉnh Bình Dương, trong những năm qua, cùng với sự phát triển về kinh tế, văn hóa, xã hội, TP Thủ Dầu Một đã làm tốt công tác giữ gìn ANTT, công tác phát động
Ngày 9/12, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) đã
Qua công tác nắm tình hình địa bàn, phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế
Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh Bình Dương đã phát hiện tạm giữ một xe ô tô vận
Công an tỉnh Bình Dương thông báo về việc tuyển chọn công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia CAND năm 2021
Tự do cư trú là một trong những quyền cơ bản của công dân đã được ghi nhận trong các bản Hiến pháp của Nhà nước ta và được cụ thể hóa trong các văn bản quy phạm pháp luật về cư trú với những quy định cụ thể về điều kiện, thủ tục đăng ký cư trú; qua đó, tạo cơ sở pháp lý thuận lợi cho công dân được thực hiện quyền tự do cư trú, lựa chọn nơi cư trú.
Ngày 12/11/2020, Công an thành phố Dĩ An đã ra quyết định tạm giam 6 đối tượng để điều tra về hành vi gây rối trật tự công cộng.
Theo Tờ trình của Chính phủ đối với Dự án Luật phòng, chống ma túy (sửa đổi), thời gian qua
Công an tỉnh Bình Dương phát hiện bắt quả tang đối tượng Đàm Phương Nam, sinh năm 1982, HKTT: thôn Tiền Tiến, xã Quảng Châu, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình là phóng viên Tạp chí điện tử Môi trường và Đô thị về hành vi nhận 70.000.000 đồng của một doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương
Bình Dương là tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế-xã hội nhanh, thu hút lượng lớn người lao động
Theo luật căn cước công dân có hiệu lực kể từ ngày 1/1/2016 thì mọi công dân Việt Nam đủ
12345678910...
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số lượt truy cập trong ngày: 28
Tổng số lượt truy cập: 1,161,280